ทีม พ.ค. ยังไม่แตก นั่งดูทีม มิ.ย ทยอยแตกกันแล้ว

38+6 แล้ว ยังนิ่งกริบ สงสัยอยากโตในท้องจริงๆแหละ 😓

ทีม พ.ค. ยังไม่แตก นั่งดูทีม มิ.ย ทยอยแตกกันแล้ว
40 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยจ้า 39+3แล้วยังไม่แตกเลยอยากให้แตกมากเลยคะ

เหมือนกันค่ะ38+3แล้ว​เจ็บ​เตือนบ่อยแต่ไม่ยอมออกค่ะ

3y ago

เจ็บเหมือนจะออก แต่สักพักปวดขี้ค่ะ555

38+6เท่ากันเลยค่ะ เงียบเหมือนกัน สงสัยน้องกัวโควิด

3y ago

คิดเหมือนกันค่ะ555

38+3 นิ่งไม่มีวี่แววจะอยากออกมาเจอเหมือนกันค่ะ😂

3y ago

ทำท่าจะปวดก็เอ้า ปวดขี้เฉยๆ555

มิถุนายนค่ะ ยังไม่เเตกดูจากทรงน่าอีกนาน😁😁😁

38+3 ละยังไม่มีอาการใดๆเลย อยากแตกละค่ะ

บ้านนี้ 37+4 ก็ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ

รอเหมือนกันค่ะ ยังไม่แคกสักที😅

เหมือนกันค่ะ 39 W แล้วยังเงียบอยู่เลย

ทีมเดียวกัน 😁 39 w แล้วจ้า ยังนิ่งอยู่