เจ็บตรงสะดือออ😣📌📌

38+6 เจ็บจี๊ดๆตรงสะดือตอนขยับร่างกาย ไม่ว่าจะเดิน นอนหรือนั่ง เอานิ้วจิ้มก็เจ็บ แบบนี้เตือนหรือเป็นอะไรคะ ควรหาหมอมั้ย... #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

ต้องเดินตัวงอๆตลอดเลยค่ะ เดินปกติแล้วรู้สึกเจ็บมากตรงสะดือ 😣