แบบนี้คืออะไรคะ

38+6 เข้าห้องน้ำไปฉี่แล้วมีแบบนี้ออกมาไม่มีอาการเจ็บท้อง แต่มีอาการท้องแข็งบ่อย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

แบบนี้คืออะไรคะ
13 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ ตอนนี้แม่บ้านนี้ก็มีมูกแบบนี้ออกคะออกหลายวันแล้วแต่ยังไม่มีอาการปวดท้องหรือมูกเลือกคะ สังเกตุอาการเรื่อยๆคะ

ของเราลงแบบนี้ทุกวันยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะลงทั้งหมูกใส หมูกปนเลือด

บ้านนี้เป็นแบบนี้เลยค่ะ เป็นมา3อาทิตย์แล้วไม่แตกสักที แม่อยากแตกแล้วว🥺

เป็นเเบบนี้เลยค่ะ พอสองสามวันได้นอนโรงบาลเลยค่ะ มดลูก​เปิด3เซน

บ้านนี้มีน้ำไหลออกมาเยอะมากแต่ไม่ปวดท้องควรไปหาหมอมั๊ยคะ

ถ้าปวดถี่ขึ้น หรือมีเลือดปนมาก็แนะนำหาหมอเลยจ้ะแม่

ช่วงใกล้คลอด จะมีมูกออกเยอะ ออกบ่อยค่ะแม่

แม่บ้านนี้เปนเหมือนกันค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

มูกใสค่ะ ใกล้แตกแล้วแม่🥰

3y ago

ต้องมีอาการอื่นร่วมด้วยค่ะ เช่นมีเลือดออกมากับมูก(บางทีก็ไม่มีของเราไม่มีค่ะ) ปวดท้องถี่ๆทุก5นาทีนาน2ชั่วโมงขึ้นไป แม่เก็บของไปรพ.ได้เลยค่ะ