แบบนี้ต้องไปหาหมอได้รึยัง ??

38+6 สัปดาห์แล้วค่ะ เป็นแบบนี้มา 2 วันแล้ว วันนี้มีอาการปวดท้อง ท้องแข็งตอนเดิน แล้วก็ปวดหลัง ควรจะไปหาหมอหรือยังคะ ?? หมอนัดวันจันทร์อีกค่ะ

แบบนี้ต้องไปหาหมอได้รึยัง ??
1 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกปนเลือด หาหมอค่ะ

5y ago

ยังไม่มีเลือดปนค่ะ มีแบบนี้มา 2 วันละ