ตั้งครรภ์ 38+6 week. ท้องเสีย

38+6 วีค มีอาการท้องเสีย ท้องปั้นบางครั้ง เวียนหัวเหมือนตอนแพ้ท้อง เข้าห้องน้ำจนเหนื่อย แบบนี้อันตรายมั๊ยคะ ต้องไปหาหมอมั๊ย #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️