มูกใสออกมาแบบนี้อาการไกล้คลอดใช่ไหม

38+6 มีมูกออกมา แบบนี่กี่ไกล้คลอดแล้วใช่ไหมค่ะ กี่วันถึงคลอด ท้องเเรกค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มูกใสออกมาแบบนี้อาการไกล้คลอดใช่ไหม
1 ตอบกลับ

ใช่ค่า