38+6 มูมูกสีน้ำตาล

38+6 มีมูกสีน้ำตาล แต่ไม่ปวดท้อง เราควรไปหาหมอเลยไหมหรือ รอดูอาการสักพักก่อน ... โรงบาลอยู่ไกลจากบ้าน กบัวไปแล้วหมอไล่กลับค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเถอะค่ะ เพื่อความปลอดภัยของลูกน้อย