ท้องสูงมากๆ

38+5แล้วค่ะใกล้ถึงกำหนดคลอดแล้วลูกกลับหัวแล้วแต่ว่าท้องยังสูงมากอยู่เลยค่ะนั่งตัวตรงยังรู้สึกทับน้องต้องแอ่น😂ดิ้นทีคือเจ็บซี่โครงไปหมดมีท้องแข็งเป็นพักช่วงนี้เวลาเดินแปปเดียวก็ปวดจม.ไปหมดแล้วค่ะแบบนี้คิดว่าใกล้คลอดรึยังคะ😓ลุ้นอยู่ทุกวันแต่ท้องก็สูงมากอยู่ดีเคยอ่านเจอมาว่าท้องสูงแปลว่าลูกยังไม่ลงอุ้งเชิงกราน มีโอกาศที่กลับหัวแต่ต้องผ่าคลอดไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถึงกำหนดแล้วยังไม่ออกหมอจะกระตุ้นคลอดให้นะคะแม่ สู้ ๆ ค่ะใกล้แล้ว

2y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่สู้ ๆ ✌🏻✌🏻

มีอาการเดียวกันเลยค่ะ แม่ บ้านนี้ 39wแล้ว กำหนดคลอด14เมษา

2y ago

คุณแม่ก็คลอดง่ายๆเช่นนะคะ