ทีมกรกฎาคมยังไม่แตกเลยจ้า

38+5แล้วคะ ยังเงียบกริบอยู่เลยกำหนด18 นี้9แล้ว แม่ๆคนอื่นแตกแล้วเยอะมาก แม่ๆคนไหนกำหนดใกล้ๆกันยังไม่แตกบ้างคะ👧🏻🤎

40 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่23ค้ายังไม่มีท่าที่ว่าจะแตกเย้ย🥹

12กค.ค่ะ ยังเงียบอยู่เลยกำหนดวันนี้แต่น้องคงยังไม่พร้อม

39+1แล้ว กำหนดคลอด21ก.ค ค่ะ ยังเงียบยุเลยค่ะอยากแตกแล้วค่ะ

39+2 กำหนด 17 กรกฎาคม มีท้องเเข็งบ่อย ปวดเเต่ไม่มากจ้า

กำหนดคลอดวันนี้15กรกฎาคมแต่ยังไม่แตกเลยค้ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด28 กรกฎา หมอนัดผ่า18นี้แล้วคะ

12mo ago

กำหนด28เหมือนกันเลยคะ ทำไมหมอนัดผ่า18คะ

กำหนด21 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ผ่า14นี้ค่ะ

37+4แล้วก็ยังเงียบยุ่.....อยากแตกแล้วจ้า

40+2w ค่ะ เริ่มเครียดแล้ว กลัวได้ผ่า

บ้านนี้39+1ยังไม่มีวี่เเววเลยคะ555