38+5วีคมีท้องแข็งบ่อย

38+5วีคเมื่อคืนให้พ่อตาม พอสักพักมีมูกปนเลือดนิด..พอตอนเช้าไปเข้าห้องน้ำก็ยังมีมูกปนเลือดออกมาอีกมีท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่ไม่ปวดท้องเวลาเดินนั่ง ท้องแข็งมาก.อาการใกล้คลอดหรือเจ็บเตือนค่ะ

38+5วีคมีท้องแข็งบ่อย
2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดค่ะแม่ รอนับการปวดท้องได้เลยนะคะถ้าปวดทุก3-5นาทีรีบไปหาหมอเลยค่ะ เราคนแรกก็คลอดตอน38+6วีคค่ะ แข็งแรงปลอดภังทั้งแม่และลูกนะคะ🥰

ให้พ่อตามเหมือนกันค่ะ เเต่ก็ยังเงียบอยู่😂 39วีคเเล้ว