ท้องปั่นแบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ

38+5วีค มีอาการเจ็บพอทนได้ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องปั่นแบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ
5 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอตรวจปากมดลูกค่ะ บ้านนี้ปากมดลูกเปิด2เซนปวดถี่พอทนได้ ผ่านไป2วันปวดถี่แบบถี่มากใจจะขาดไปหาหมอตอนตี2เปิด4เซนได้ตรวจอีกทีตี5เปิด7เซนค่ะพอ6โมงเช้าหมอมาตรวจเปิด9เซนแต่หัวเด็กอยู่ต่ำมากได้เข้าห้องไปเบ่งเลยค่ะ

พบหมอ เตรียมตัวได้เลยจ้า จิ่แตกแล้ว

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

แนะนำหาหมอค่า

ไปค่ะ