สอบถามหน่อยค่ะ

38+5week มีอาการปวดจี๊ดๆปวดหน่วงๆเป็นๆหายๆ รวมถึงปวดเอวปวดสะโพกร่วมด้วย แบบนี้เรียกเจ็บเตือนหรือควรไปรพ.เลยดีคะท้อง2แล้วค่ะ #ท้องแรกไม่เคยมีอาการแบบนี้เลย

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะถ้าท้องแข็งเป็นปั้นกลมเหมือนลูกบอลอันนั้นแสดงว่าจะคลอดแล้วค่ะ

2y ago

มีท้องปั้นเป็นบางทีค่ะ