ปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนค่ะ หน่วงๆท้องนิดหน่อย ใกล้คลอดหรือยังค่ะ ใครเป็นบ้าง อยากคลอดค่ะ

3 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลย คืนนี้มีอาการท้องแข็งทุกๆ10นาทีค่ะ เเล้วก็รู้สึกปวดท้องอึ เเต่ไปอึไม่ออกตอนนี้ดูอาการค่ะ

12mo ago

คลอดง่ายไปนะคะ☺️

คงเป็นอาการเจ็บเตือนค่ะ แม่บ้านนี้ก็เป็น แต่ไม่บ่อย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️