กำหนดคลอด6ตุลา

38+5d เมื่อเช้าโดนกระตุ้นมีอาการปวดท้องแต่ตอนนี้ไม่มีอาการปวดท้อง ตอน1ทุ่มมีมูกเลือดออกแบบนี้ต้องไปรพ.มั้ยคะ รึแค่อาการหลังกระตุ้นคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กำหนดคลอด6ตุลา
1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นอาการหลังกระตุ้นค่ะแม่

2y ago

คลอดยังค่ะ