สอบถามเเม่ๆค่ะ

39+5 ไม่มีวี่เเววว่าจะออกมาเลยค่ะ กำหนด 4มิ.ย.66 มีเเม่ๆบ้านไหนคลอดเเล้วบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด03/06/66 แต่น้องออกมาก่อน15/05/66 อายุครรภ์37+3 น้ำหนักน้อง2760 ค่า (คลอดธรรมชาติ)

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย ยังไม่มีวี่แววเลย ว่าจะออกมา

12มิ.ย.มีแต่อาการเตือน ไม่ไหวแล้วคะจะเดินไปไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้กำหนดผ่าวันที่8 นี้แล้วตื่นเต้นมากคะ #38w

1y ago

วันเดียวกันเลยคะ☺️☺️

เรา 38+5 เรากำหนด12มิ.ย ทำไมแม่กำหนดวันที่ 4มิ.ย

1y ago

ตกใจหมด😅

บ้านนี้40+3กําหนดคลอดที่1เลยกําหนด3วันแล้วว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่

สู้ๆค่าาา555