ควรไปโรงบาลไหมค่ะ รบกวนขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

38+5 แล้วค่ะ ไม่มีอาการอื่นเลยค่ะ มีแต่มูก เมื่อวันพุธหมอเพิ่งตรวจปากมดลูก แต่ก้อยังไม่เปิด ขออภัยที่รูปไม่สุภาพค่ะ

ควรไปโรงบาลไหมค่ะ รบกวนขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ
22 ตอบกลับ

ไปค่ะ

5y ago

รอไปตอนเย็นได้ไหมค่ะ หมอนัดตรวจเย็นนี้ค่ะ