แตกแล้วจ้าา

38+5 แตกแล้วจ้า ผ่าคลอด #บล็อกหลัง ✌? น้ำหนักแรกเกิด 3300 ผู้ชายจ้าา ❤ น้องหายใจเร็วไปหน่อย รอดูอาการอยู่ห้องเด็ก เดี๋ยวมาอัพรูปให้นะคะ ??

1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่า แวะมาอัพรูปน้องด้วยน๊า

5y ago

น้องยังอยู่ห้องเด็กอยู่เลยจ้าา