เจ้บจิมิบ่อย

38+5 เวลายืนหรือนั่งนานๆแล้วปวดจิมิ เป็นเพราะอะไร บ้านไหนเคยเป็นบ้าง ตอนใส่กางเกงเวลายกขาจะปวดมาก เป็นเพราะอะไร บ่งบอกถึงอ่ะไรคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

หน่วงน้องลงเชิงกรานค่ะ ปกติค่ะ ใกล้คลอดแล้วน้องจะหน่วงลงล่างมากๆ เจ็บได้ค่ะ

น้องลงเชิงกรานค่ะแม่ เราก็เป็นเจ็บตั้งแต่ 37wยันใกล้คลอดเลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ