สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

38+5 พอดีมีน้ำใสๆไหลออกมาแต่ไหลออกเรื่อยๆตั้งเเต่ช่วงเที่ยง จนตอนนี้มันไหลออกเยอะกว่าเก่าจนกางเกงเปียก แต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง แต่รู้สึกเจ็บหน่วงที่ช่วงจิมิด้วยค่ะ เวลาเดิน ควรไปหาหมอเลยมั้ยคะหรือรอเจ็บท้องร่วมด้วยดีคะ

1 ตอบกลับ

รอก่อนค่ะ แค่เตือนใกล้คลอด