หาวิธีเร่งคลอด

38+5​ week แล้ว​ หมอนัดไปกระตุ้นเมื่อวาน​ หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดเลย​ หัวน้องยังยุสูงยุเลยคะ​ แม่ๆ​ บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ​ กระตุ้นมาแล้วก้อไม่มีิอาการอะไรเลย แม่ๆ​ พอมีวิธีแนะนำมั้ยคะ​ อยากคลอดธรรมชาติคะ​ 😞😞

4 ตอบกลับ

นั่งท่าผีเสื้อค่ะ

8mo ago

ลองแล้วคะแม่​ เงียบกริ๊บเลย​ 😁😁