เจ็บท้องคลอด

38+5 W เจ็บหน่วงเหมือนเจ็บตอนมีประจำเดือน+เจ็บยอดมดลูก ท้องแข็งบ่อย เจ็บมา2คืนนี้คืนที่3 ควรไปหาหมอหรือต้องรอให้มีน้ำเดินกับมูกเลือดค่ะ

7 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่แล้วมีอาการท้องแข็งร่วมด้วยควรไปหาหมอค่ะไม่ต้องรอมูกไม่ต้องรอน้ำเดินค่ะบ้านนี้หมอได้เจาะให้ทั้ง3ท้องเลยค่ะ

บ้านนี้เจ็บท้องแต่น้ำคร่ำไม่แตกค่ะ คุณหมอเจาะให้ตอนปากมดลูกเปิด7เซน

ถ้าท้องแข็งถี่+ปวดท้องร่วมด้วย ไม่ต้องรอใหัน้ำเดินค่ะไปหาหมอเลย

ตอนนี้คุณแม่เป็นยังไงบ้างค่ะ

เจ็บแบบนี้มา3คืนเหมือนกันคะ. 38+6

ไปหาหมอได้เลยจ้า

7mo ago

ไปมาแล้วปากมดลูกยังไม่เปิดเลยขอกลับบ้านก่อน

หาหมอค่ะ