มีอาการเท้าบวม

38+5 w มีเท้าเริ่มบวม มา2วัน กดแล้วไม่บุ๋ม แม่บ้านไหนเท้าบวมตอนใกล้คลอดไหมคะ อันตรายไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ เกิดได้หลายอย่างค่ะ ไม่ใช่แค่ใกล้คลอดอย่างเดียวค่ะ เดินยืนเยอะ ก็บวมได้ อาหารการกินก็ทำให้บวมได้ค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก่อนคลอด 1-2 สัปดาห์ก็บวมค่ะ