สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ

38+5 w // พอดีว่าวันนี้มีการตรวจกระตุ้นมดลูกค่ะ คุณหมอบอกว่าอาจจะมีเลือดออกมาหลังจากตรวจ อยากทราบว่าปกติใช่ไหมคะ แล้วถ้าเลือดออกเยอะหรือมีอาการอื่นๆเพิ่มเติมคือต้องไปหาหมอไหมคะ หรือเป็นปกติคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ
2 ตอบกลับ

โดนกระตุ้นเหมือนกันค่ะ จะมีมูกเลือดออก แต่ถ้าเจ็บท้องถี่ หรือน้ำเดินไป รพ เลยค่ะ

3y ago

เรามีมูกแบบนี้ออกมาสองวันแล้วค่ะ ไม่เยอะมาก แต่มีออกมาบ้าง แบบนี้คือยังปกติใช่ไหมคะ

ตามค่ะ