อยากคลอดแล้ว

38+4ไม่ยอมออกสักทีนั่งท่าผีเสื้อจนขาจะฉีกแล้วบางทีก็หงุดหงิดอยากให้ออกแล้วแต่ยิ่งนับวันรอยิ่งนาน ไม่มีอาการอะไรเลย มีวิธีไหนบ้างคะที่ทำให้น้องแตกเร็วแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

รออย่างเดียวค่ะ น้องจะเลือกวันคลอดเอง บ้านนี้ก็คลอด39+2