ท้องแรกค่ะอยากทราบ

38+4แล้วคุณหมอเร่งคลอดให้แต่ปากมดลูกไม่เปิดเลย มีมูกเลือด ทำยังไงดีค่ะ ถึงจะคลอดน้องง่ายๆ#ท้องแรกคะ พี่

5 ตอบกลับ

ดีจั่งเลยค่ะหมอเร่งคลอดให้ บ้านนี้จะครบกำหนดวันคลอดแล้ว มีแค่อาการเจ็บเตือนกลับเจ็บจิ๊มิ อยากคลอดแล้วค่ะ ตอนนร้ใช้ชีวิตประจำวันลำบากมากเลยค่ะทำอะไรก็ปวดท้อง

1y ago

เหมือนเลยค่ะ เจ็บไม่ไหวจริงๆรอให้เจ็บจริงก็ไม่มีวี่แววที่จะเจ็บจริงเลย

โดนเร่งคลอดปวดมากมั้ยค่ะ หมอนัดเร่งคลอดเหมือนกันรุ้สึกกลัวๆค่ะ😅

1y ago

ยังไม่คลอดเลยค่ะพรุ่งนี้39สัปดาห์แล้วปากมดลูกไม่เปิดเลย🥲

ของเรานอน​ รอข้ามคืนเลย​ พอออก​ ก็โล่งสบาย

1y ago

นี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ หมอไม่ให้แอดมิท

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️แ

1y ago

ตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ปากมดลูกไม่เปิดเลยซักนิด🥲

สู้ๆ นะคะแม่