อยากคลอดง่ายๆค่ะ คลอดธรรมชาติ

38+4แล้ว แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อยากถามแม่ๆว่าทำยังไงให้คลอดดีคะ ถ้ายังไม่คลอดหมอจะนัดไปกระตุ้นแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำ

5 ตอบกลับ

เดินออกกำลังกายค่ะ ใช้เวลานานๆสักนิด เดินๆนั่งๆ ของเราก็เดินมาก เราคลอดเมื่อวาน 39 สัปดาห์พอดีเลยค่ะ

2y ago

อย่าไปเครียดเลยค่ะ มันกดดันร่างกาย เราก็เป็นเหมือนกันเลยต้องกำจัดความคิดเรื่องไม่คลอดออกไปก็หยุดทำไป 3-4 วันนะคะ วันที่ 1 หมอนัดปกติ เมื่อวานคือเริ่มปวดตั้งแต่ 05.30 ก็คลอดตอน 17.04

บ้านนี้ก็ไม่มีวี่แววที่จะออกเหมือนกันเลยค่ะกลัวคุณหมอฉีดเร่งคลอดมากมีแต่คนบแกว่าทรมาน😟

2y ago

กลัวมากๆค่ะ น้องก็ไม่ยอมออกซักที

ไม่มีวี่แววเหมือนกันเลยค่ะ ทางนี้ก็ 38 5 แล้ว หมอนัดอีกที 40 2 เลยค่ะ🥲

แม่ออกกำลังยืดเส้นแบบโยคะ ทำท่าcat and cow บ่อยๆนะคะ 💕

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️