หมอล้วงดูว่าปากมดลูกเปิดมั้ย

38+4คะ หมอนัดคลอด17ตุลา ถ้าหมอล้วงดูปากมดลูก นี่คือการกระตุ้นรึป่าวคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

หมอล้วงดูว่าปากมดลูกเปิดมั้ย
6 ตอบกลับ

ใช่ค่ะเป็นการกระตุ้นคลอดด้วย

4y ago

แม่บอกหมอว่าท้องแข็ง หมอเลยเช็คดูปากมดลูกแล้วล้วงดูเลย แม่ไม่รู่ว่าที่หมอทำคือการกระตุ้น