ตรวจปากมดลูก

38+4w กำหนดคลอด 6พ.ย. มีแม่ๆบ้านไหน หมอตรวจปากมดลูก แล้วมีมูกเลือดออกบ้างมั้ยค่ะ หมอขว้านมดลูกเจ็บมากๆๆ คุณหมอบอกว่ากับบ้านไปอาจมีมูกเลือดเยอะหน่อย แต่ยังไม่หน้าคลอด ปากมดลูกเปิด 2 เซนแล้วค่ะ หมอให้เวลาอาทิตย์นึงคลอด บ้านนี้ตรวจมาแล้วมีมูกเลือดออกนิดหน่อย ไม่ถึงกับเยอะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ของเรามีมูกเลือดออกอยู่2วัน วันที่3มีอาการปวดท้องท้องแข็งถี่เลยไปรพ. คุณหมอตรวจดูปากมดลูกเปิด1.2เซน เราโดนยาเร่งคลอดและนอนแอดมิทวันที่4ก็ได้คลอดเลยค่าา

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️