แบบนี้มูกหรือตกขาวค่ะ

38+4 ท้องแรกค่ะไม่ทราบจริงๆ

แบบนี้มูกหรือตกขาวค่ะ
2 ตอบกลับ

มูกจะแม่ มีอาการอะไรอีกไหมค่ะ น่าจะไปหาหมอดู

5y ago

ท้องแข็งบ่อยค่ะ เดี๋ยวจะลองไปหาหมอดูนะค่ะเพราะหมอบอกว่าถ้ามีมูกหรือน้ำเดินก็ให้ไปหาหมอ ขอบคุณนะค่ะ🙏❤️

น่าจะมูกนะคะ

5y ago

คงไม่นานหรอกจ้า แต่แม่ไปหาหมอดีกว่าเขาจะได้ดูด้วยว่ามดลูกเปิดกี่ซม