#คลอดธรรมชาติ #ผ่าคลอด

38+4 ท้องแรกค่ะตั้งใจว่าจะคลอดธรรมชาติ แต่ตอนนี้เปลี่ยนใจ ว่าจะผ่าคลอดบล็อกหลัง กลัวตัดแผลฝีเย็บ แม่ๆคนไหนคิดเหมือนกันไหมคะ #ทีมกันยา66#ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราผ่าท้องแรกค่ะ ทำงานหาเงินเองลาคลอดก็ไม่ได้เงิน เลยไม่สะดวกลารอคลอดเอง จะทำงานยันปวดท้องคลอดก็เกินเบอร์ไปหน่อย 🤣 ไม่อยากโดนกรีดมิจิด้วยอ่ะเราเป็นริดซี่ตั้งแต่ไม่ท้อง เลยเลือกผ่าจบค่ะ

12mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ คิดเหมือนกันเลยค่ะ ไม่อยากถูกกรีดจิมิ😆😆 กับเลือกผ่าคลอด จะได้ระบุวันลาได้ถูก