ทำหมัน

38+4 ท้อง2 กะว่าจะปิดอู่แล้วแม่ๆคนไหนคิดจะทำหมันบ้างคะ รู้สึกกลัวมากเลยคะ

1 ตอบกลับ

คิดคะ คลอดคนนี้ก้ว่าจะทำเลยคะ ถ้าแม่กลัวแม่ก้คงไม่ได้ทำคะ คลอดลูกกะทำหมันเราว่าคลอดลูกทรมานกว่าคะแม่ อย่าพึ่งกังวลเลยคะ มันยังมาไม่ถึงเลย ยังไงก้สู้ๆนะคะ ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดี