38+4

38+4​ คนพี่​ ตอนคลอดเจ็บท้องครึ่ง​ ชม​ คลอดเองที่บ้านเพราะไม่รู้ตัว​ว่าท้อง อยากทราบว่าคนที่น้องจะมีอาการปวดท้องแปปเดียวเหมือนกันกับคนแรกไหมค่ะ​ เพราะกลัวว่าจะไปโรงบาลไม่ทันคะ

38+4
1 ตอบกลับ

ท้องแต่ละท้องอาจแตกต่างกันออกไปค่ะ