38+4 ควรไปหรือไม่ไป

38+4 weeks มีมูกปนเลือดแล้วควรไปฉุกเฉินหรือรอต่อคะ? ท้องยังสูงอยู่ไปหาหมอมาเมื่อวานเด็กหัวยังลอยอยู่ยังไม่ลง

1 ตอบกลับ

มีอาการอื่นร่วมไหมคะ ได้โดนกระตุ้นรึป่าว. ถ้าไม่โดนกระตุ้นควรไปคะ ไปได้ตรวจก่อนก้อยังดี อาการเลือดออกด้วย😊