รอคลอด

38+3แล้วคะแม่อยากแตกแล้วปวดหน่วงๆบ่อยมากกลางคืนก็แทบไม่ได้นอนเลยท้องแข็งบ่อยและปวดหน่วงบ่อยอาการแบบนี้ใกล้คลอดแล้วใช่ไหมคะแม่อยากอยากแตกแล้วคะอยากเจอหน้าแล้ว?

รอคลอด
2 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งถี่ๆไปหาหมอนะคะ.

4y ago

เหมือนกันคะชอบท้องแข็งตอนกลางคืน 38+2