ทีมตุลาค่ะ

38+3วีค วันนี้หมอนัดตรวจท้องแข็งบ่อย หมอให้ตรวจประเมินผลเด็กปกติดี แต่หมอให้กระตุ้นปากมดลูกเปิด1เซน แม่ๆคนไหนกระตุ้นเคยบ้างค่ะกี่วันถึงจะคลอดค่ะ แม่บ้านนี้อยากคลอดแล้วค่ะ #กำหนดคลอด12ตุลา

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ปากเปิดเอง1เซนเงียบมากค่ะไม่ออกมาสักที15ตุลาคงได้กระตุ้นอยากคลอดมากค่ะ37+3 บางคนกระตุ้นแล้ววันต่อมาก็คลอดบางคนคลอดวันที่ไปกระตุ้นด็มีค่ะ

4y ago

บ้านนี้กระตุ้นแล้วยังเงียบยุ่เลยค่ะ

😁