คลอด

38+3วิค แร่ว ยังไม่มีอาการใดๆเรย บ้านอื่นออกกันหมดแร่วบ้านนี้ยังไม่ออกเรยเป่นเพราะอะไรค่ะ ถามแม่ที่รุ้ ?? อยากออกแร่วต้องทำยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นท้องแรกนี้จะนานหน่อยคะ😝

4y ago

ถึงว่าทำมัยไม่ออกมาสักที กำหนดอาทิตหน้าแร่ว