38week3day❤️

38+3วันแล้ว ยังเงียบอยู่เรย แม่ๆบ้านใหนเป็นเหมือนกันบ้างหน่อออ 🤰🏻👧🏻❤️กำหนดคลอด8มิถุนายน #ท้องแรกคะ

38week3day❤️
41 ตอบกลับ

38+5 กำหนดคลอดวันที่7มิ.ย ก็ยังเงียบเหมือนกันค่ะ ทรมารตอนนอนมากค่ะตะคริวลงขานอนไม่ได้เลยค่ะต้องพลิกไปพลิกมา ไหนจะฉี่บ่อยด้วยค่ะ😅

8มิถุนายนค่ะ มีปวดเตือนบ้างส่วนมากปวดหน่วงๆจิมิค่ะ ท้องเเข็งบ้างไม่ถี่ มีอาการปวดเตือน อยากแตกแล้ว พรุ่งนี้หมอนัดตรวจปากมดลูกค่ะ

11mo ago

ดีจังเรยยแม่ บ้านนี้ ยังดิ้นดีอยู่เรยยย ☺️

วันที่8เหมือนกันค่ะเงียบกริ๊บเลยดิ้นเก่งเหมือนเดิมแต่ยังไม่มีอาการเจ็บอะไรเลยอยากเจอหน้าใจจะขาดแล้ว🥰

11mo ago

ใช่แม่ บ้านนี้ก็ยังดิ้นเก่งเหมือนเดิม☺️

บ้านนี้38+3 กำหนดคลอด 9มิ.ย เริ่มเจ็บเตือนมาแล้วค่ะ สู้ๆนะค่ะคุณแม่อีกไม่นานเราจะได้เจอตัวเล็กของเราแล้ว

11mo ago

บ้านนี้พร้อมมากแม่❤️

บ้านนี้38+1ยังเงียบเหมือนกันค่ะ.แต่คุณแม่ไม่ไหวแล้วปวดเหมื่อยทั้งตัวเลยค่ะะะ

11mo ago

ใช่ค่ะทรมานมากแม่จะลุกจะพลิกแต่ล่ะที่ไม่ไหว

แม่ทางนี้ก็เงียบเหมือนกันจ้าแอบอิจฉาแม่ที่ย้ายทีมได้เจอหน้าตัวน้อยแล้ว

11mo ago

ใช่ค้า❤️

กำหนดคลอด 9มิ.ย. ยังเงียบเหมือนกันค่ะ แม่อยากให้คลอดจะแย่แล้วอึดอัดมากค่ะ

11mo ago

จริงๆค่ะแม่ อึดอัดมาก

ทางนี้กำหนดคลอด 7 มิถุนายน เริ่มปวดหน่วงนิดๆ เวลานอนพลิกตัวลำบากมากคะ 🤣🤣

11mo ago

ปวดไปหมดค่ะแม่

โห้ววท้องแม่สวยมากเลยค่ะท้องไม่แตกลายข้านนี้แตกจนไม่มีที่แตกเลยค่ะ😆😆

11mo ago

บ้านนี้เริ่มทาครีมตั้งแต่รู้ว่าท้องเรยค่ะแม่😊

บ้านนี้กำหนด9มิถุนา ยังเงียบอยู่เหมือนกันเลยค่ะ กังวลกลัวได้ผ่าคลอดมาก

11mo ago

จริงแม่🥺