ธันวาคม??

38+3week บ้านนี้คลอด24ธันวานี้ค่ะ บ้านไหนคลอดเดือนนี้บ้างค่ะ ?

ธันวาคม??
82 ตอบกลับ

27ธันวาค่ะยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะ

ทำไมไปไกลจัง บ้านนี้ 38+1 กำหนดคลอด27ตุลาคม

ใช่เหรอคะของเรา9ธันวาคม​พึ่ง​จะ32เองคะ

4y ago

ใช่ๆแม่น่าจะนับผิดคะ

นับผิดรึป่าว บ้านนี้ 31+4 กำหนดคลอด12/12/20

บ้านนี้38+6wคลอดตุลาจ้า แม่นับรึป่าว

คุณ​แม่พิมเดือนผิดรึป่าวคะ

บ้านนี้30+2กำหนด21ธันวาจ้า

บ้านนี้11ธันวาค่ะ31+5แล้วคะ

บ้านนี้ 8ธ.ค พึ่ง 32week เองคะ

นัดคลอดกุมภาพันธ์64จร้า