38+3 เงียบมาก ดิ้นปกติ

38+3 เเล้วในท้องยังเงียบอยู่เลยจ้า อยากสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ว่ากำหนดคลอด10ธ.ค แล้วยังไม่เจ็บท้องคลอด เราทำไงได้บ้างคะ ดูจากคนอื่นกำหนดคลอดธันวา ย้ายไปพฤจิกาหมดแล้ว 😁😂

34 ตอบกลับ

กำหนดคลอด4ธันวาคมนี้ค่ะ 39+2แล้ว เงียบมากไม่มีวี่แววเลย

2y ago

อีกนิดเดียวเเล้ววคุณแม่

บ้านนี้38+6 กำหนดคลอด7ธ.ค เงียบเหมือนกันค่ะ

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ เงียบเหมือนกันค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดอีกรอบ🤣

39+1 กำหนด 5 ธันวา ก็ยังเงี๊ยบบบเงียบอยู่เลยค่า 😅

38+2 กำหนด11 ธคเงียบมากเหมือนกันค่ะ

38+5 ยังเงียบเหมือนกันเลยค่ะ🤣🥹

2ธ.คก็ย้ายไปพฤศจิกาแล้วค่ะ 38+5

บ้านนี้ก็รอเหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้ 2 ธันวา ยังเงียบอยู่เลย

2y ago

ใกล้เเล้วนะสิคุณแม่

12ธันวา ยังเงียบอยู่เลยจ้า

9ธันวา ยังเงียบอยู่เลยจ้า