สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ

38+3 เวลาฉี่เสร็จจะมีเมือกใสๆออกตรงช่องคลอดค่ะ บางครั้งเวลานั่งรู้สึกจี๊ดดดๆตรงอวัยวะเพศและมีอาการปวดหน่วงแต่ปวดแปบเดียวค่ะ อาการแบบนี้คืออะไรคะ แม่บ้านไหนเป็นอยู่บ้างคะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะ แต่ถ้ามีมูกเลือดรีบไปหาหมอนะคะ

5y ago

คลอดแล้วค่ะแม่😍