มูกเลือดออกจากช่องคลอด

38+3 มีมูกเลือด กี่วันถึงจะคลอดคะแม่ๆ มีปวดท้อง เจ็บหายๆ ไปหาหมอปากมดลูกยังไม่เปิด หมอเลยให้กลับบ้านค่ะ #ท้องแรก ขอความรู้หน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ายังเจ็บๆหายๆมีนํ้าเดินรีบไปหาหมอเลยนะคะ #แต่บางคนจะเจ็บท้องนานกาวจะได้คลอดคะแม่