38+3 แนะนำหน่อยคะอาการแบบนี่

38+3 ปวดขามากเลยคะ รู้สึกอึดอัดแน่นไปหมด ไม่โล่งเลยคะท้องแข็งปวดฉี่บ่อย มีอาการเหมือนจะอาเจียนด้วยคะ แน่นไปหมด#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่

5mo ago

ขอบคุณมากนะคะ ตอนนี่นอนไม่หลับเลยคะ