แบบนี้เนียกว่าอะไรหรอคะ

38+3 ค่ะ หลังจากโดนหมอกวาดช่องคลอดได้1อาทิตย์แล้ว มีแบบนี้ไหลทุกวันวันละประมาณนี้ค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องเลยมีบ้างเวลาท้องแข็งจะหน่วงลง น้องยังดิ้นดี เค้าเรียกแบบนี้ว่าอะไรหรอคะ เป็นอันตรายมั้ย แม่แอบลุ้นให้คลอดตั้งแต่37แล้วค่ะ ค่อนข้างกังวลนิดนึงแต่ยังแอบเบาใจตรงที่น้องยังดิ้นดี

แบบนี้เนียกว่าอะไรหรอคะ
1 ตอบกลับ

มันปกติของการตรวจช่องคลอดมาค่ะ ถ้ามูกเลือด ออกหรือปวดท้องไปหาหมอเลยนะค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ แม่เบาใจขึ้นเยอะเลยค่ะ🥰