แตกแล้วจ้าาาา เจ็บนาน20ชั่วโมงเลยลูก

38 3 #ความเจ็บปวดที่งดงาม🥰❤️ 👶ชื่อจริง :ด.ช อดิศักดิ์ แสนต่างนา 👶ชื่อเล่น :น้องกันต์ 🗓วันที่เกิด :26 ธันวาคม 2564 ⏱เวลา. :20:00 ⚖️น้ำหนัก. :3,400 เกิดปีฉลู :วัวทอง🐄 อายุครรภ์ :38 3weeks

แตกแล้วจ้าาาา เจ็บนาน20ชั่วโมงเลยลูก
24 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกจร้า