แตกแล้วจ้าาาา เจ็บนาน20ชั่วโมงเลยลูก

38 3 #ความเจ็บปวดที่งดงาม🥰❤️ 👶ชื่อจริง :ด.ช อดิศักดิ์ แสนต่างนา 👶ชื่อเล่น :น้องกันต์ 🗓วันที่เกิด :26 ธันวาคม 2564 ⏱เวลา. :20:00 ⚖️น้ำหนัก. :3,400 เกิดปีฉลู :วัวทอง🐄 อายุครรภ์ :38 3weeks

แตกแล้วจ้าาาา เจ็บนาน20ชั่วโมงเลยลูก
24 ตอบกลับ

บ้านนี้39แล้ว อยากให้แตกแล้ว

2y ago

อดทนอีกนิดจ้าแม่

กำหนด17มกรา อยากแตกแล้ว🥰🥰

ชื่อเหมือนบ้านนี้เลยค่ะ

แข้งแรงทั้งแม่และลูกจ้า

แข็งแรงทั้งแม่และลูกจ้า

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยคะคุณแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

คลอดเองหรือผ่าคะ

2y ago

คลอดเองจ้า

ยินดีด้วยนะคะ