แตกแล้วจ้าาาา เจ็บนาน20ชั่วโมงเลยลูก

38 3 #ความเจ็บปวดที่งดงาม🥰❤️ 👶ชื่อจริง :ด.ช อดิศักดิ์ แสนต่างนา 👶ชื่อเล่น :น้องกันต์ 🗓วันที่เกิด :26 ธันวาคม 2564 ⏱เวลา. :20:00 ⚖️น้ำหนัก. :3,400 เกิดปีฉลู :วัวทอง🐄 อายุครรภ์ :38 3weeks

แตกแล้วจ้าาาา เจ็บนาน20ชั่วโมงเลยลูก
24 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เจ็บ22ชม.ค่ะปวดตี2วันเสาร์ปากมดลูกเปิดค้าง8เซนตั้งแต่2ทุ่มไม่ยอมเปิดต่อ มาเกิดวันพระใหญ่เวลา00:25วิพอดี เข้าใจคุณแม่เลย เป็นความปวดที่บรรยายไม่ถูก

2y ago

แข็งแรงๆฟื้นตัวไวๆนะคะ ขอให้เจ้าตัวเล็กเลี้ยงง่ายๆนะคะคุณแม่

บ้านนี้39+4แล้วค่ะ มีแต่มูกใส่ๆสีน้ำตาลออกมาแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องค่ะ

ยินดีด้วยนะคะเเม่🎉🎉 บ้านนี้ก็อยากเเตกเเล้วเหมือนกันคะตอนนี้38wพอดีจ้า

2y ago

อดใจรออีกนิดนะแม่🥰

บ้านนี้ 38+3 เมื่อคืนเจ็บเตือนปวดมาก แต่ยังไม่มีวี่แววอีกเรยวันนี้

บ้าน38+1 มีเจ็บเตือนตอน9โมง ไม่รู้ว่าจะแตกตอนไหน อยากแตกจะแย่แล้ว

2y ago

ใกล้แล้วๆค่ะแม่

ก่อนจะได้เข้าห้องคลอดต้องตรวจโควิดก่อนไม่ค่ะ กลัวโดน😂

2y ago

ของเราคลอดเสร็จเค้าเอามาแหย่จมูกคาเตียงเลยค่ะ แล้วก็นอนรอผลห้องพักฟื้น2ชม.ค่ะ แล้วก็รอผลเลือดลูกอีก1วันกว่าจะได้เจอลูกค่ะ

บ้านนี้ลูกสอง เจ็บประมาร3-4ชั่วโมงจ้าแตกเลย😅

บ้านนี้39wแล้ว ไม่มีอาการเลยค่ะ อยากแตกมาก

2y ago

37+3wคะ

อยากแตกแล้วจ้า บ้านนี้38w+5dยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกจร้า