ทีม ก.ค.

38+3 กำหนดคลอด 12ก.ค. เป็นเดือนที่รอคอย แม่ๆทีม ก.ค. ใครมีอาการยังไงบ้างค้ะ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้มดลูกหดรัดตัวแล้วค่ะ แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด. ลุ้นมาก

38+5 กำหนดคลอด10ก.ค. เงียบมาก ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

ปวดเชิงกรานไม่ไหวแล้วค้าาา ตอนนี้36วีค กำหนด30จ้า

38+2เงียบมาก กำหนด13 กค ค่ะ แอบมีแค่ปวดท้องน้อยเฉยๆ

37+1 กำหนดคลอด21ก.ค.บ้านนี้มีเจ็บเตือนมาบ้าง😊😊

บ้านนี้กำหนด12ก.ค. เหมือนกันจ้ะ👼🏻🥰

38w กำหนด15ก.ค เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ

38 วีค ค่ะ ยังเงียบอยู่เลย ลุ้นๆๆทุกวัน

39+5 กำหนดคลอด3 ก.ค ยังเงียบยุเลยจ้า 😁

39+3 กำหนด5/7/20 เจ็บเตือนมา3-4วันแล้วจ้า