แบบนี้คือมูกหรือเปล่าค่ะ แยกไม่ออกเลยค่ะ แต่ออกมาเยอะเหมือนไม่ใช่ตกขาว🥺

38+2แล้วค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าคืออะไรควรไปหาหมอไหมคะ

แบบนี้คือมูกหรือเปล่าค่ะ แยกไม่ออกเลยค่ะ แต่ออกมาเยอะเหมือนไม่ใช่ตกขาว🥺
2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดค่ะ แต่ยังรอก่อนได้

2mo ago

ขอบคุณนะคะ