สอบถามจ้า

38+2วีค แล้ว แค่ปวดหน่วงๆค่ะๆ เตือน 2 ครั้ง ปกติ เด็กจะคลอดกี่วีคค่ะ ประเด็นคือ อยากออกแล้ว55555

1 ตอบกลับ

38wk. ขึ้นก็คลอดได้แล้วค่ะแม่ บ้านนี้หมอนัดผ่าคลอด38+2วีคจ้า เพราะแม่ท้องแข็งบ่อยมาก และปวดหน่วงๆท้องน้อยด้วยค่ะ แต่ปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะแม่