38+2

38+2ขอถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยนะค่ะแม่บ้านนี้วันที่24หมอให้ไปห้องคลอดค่ะ แล้วได้3-4วันนี้ถ่ายไม่ค่อยออกเลยค่ะบางทีบีบเหมือนปวดถ่ายพอไปถ่ายจริงก็ไม่ออกค่ะแม่บ้านไหนเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ห้ามเบ่งถ่ายน่ะค่ะอันตรายค่ะ